Giải pháp tự động gọi thông báo, xác nhận thời gian giao hàng

Giải pháp tự động gọi thông báo, xác nhận thời gian giao hàng

Các công ty dịch vụ Logistics áp dụng để phát đi thông báo giao hàng, xác nhận thời gian nhận hàng cụ thể đến từng khách hàng. Cho phép khách hàng chọn thời điểm giao hàng qua bàn phím điện thoại. Tiết kiệm rất nhiều chi phí và nguồn nhân lực.

Tự động gọi để đọc mã PIN hoặc OTP - Voice OTP

Đọc mã PIN hoặc OTP - Voice OTP

Việc đọc mã PIN bằng giọng nói qua điện thoại để xác thực đăng nhập hoặc thay đổi thông tin đăng nhập giúp bảo mật cao hơn, tương tác nhanh hơn so với gởi tin nhắn hoặc qua Email. Áp dụng trong thương mại điện tử, ngân hàng và các mục đích đọc mã bí mật khác. Phần mềm hệ thống Auto call sẽ kết hợp với hệ thống của khách hàng để thực hiện công việc chuyển đổi mã PIN (OTP) bằng giọng nói và gọi cho số điện thoại chỉ định.

Giải pháp tự động gọi để để thu cước, nhắc nợ.

Thu cước, nhắc nợ.

Hệ thống phần mềm Auto call sẽ kết hợp với phần mềm quản lý cước để tự động phát hiện đến kỳ thu cước sau đó tự động liên hệ để thông báo cước và phát thông báo thời điểm thu cước...Áp dụng cho các công ty dịch vụ, viễn thông, thu tiền điện, nước...

Giải pháp tự động gọi để trả kết quả bệnh án, kết quả sổ số qua điện thoại

Trả kết quả bệnh án, kết quả sổ số qua điện thoại

Kết quả bệnh án, xét nghiệm từ bệnh viện hoặc phòng khám được nhập vào phần mềm quản lý. Phần mềm này kết nối với hệ thống Auto call giúp đọc nội dung kết quả và tự động gọi cho số điện thoại đã chỉ định để đọc kết quả cho bệnh nhân.

Giải pháp tự động gọi để chăm sóc khách hàng

Tự động gọi để chăm sóc khách hàng

Việc tạo chiến dịch auto call đến một tập khách hàng để tự động gọi và kết nối với các điện thoại viên giúp tương tác nhanh hơn, nâng cao năng xuất lao động nhờ tự động hóa trong gọi điện thoại.

Giải pháp tự động gọi trong giáo dục, tín dụng, chứng khoáng

Tự động gọi để thông báo tự động qua điện thoại

Hệ thống phân phối cuộc gọi gồm tính năng Text to Speech cho phép chuyển đổi đoạn văn bản khác nhau thành giọng nói và thông báo cho từng người rất hữu ích trong công tác giáo dục, bệnh viện, bảo hiểm, ngân hàng...

Giải pháp Auto Call tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam về chống cuộc gọi rác.

Chúng tôi cung cấp giải pháp tự động gọi theo nhu cầu thực tế của từng khách hàng với chi phí hợp lý. Chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng lâu dài. Các module tự động nhận dạng thuê bao cấm gọi (Do Not Call) đã được tích hợp và cập nhận thường xuyên để đáp ứng các quy định về chống cuộc gọi rác.

Đăng ký tư vấn giải pháp tự động gọi

Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn

Tại sao nên sử dụng phần mềm tự động gọi - Auto call của chúng tôi.

Phone Icon KHÔNG TÍNH PHÍ TRIỂN KHAI

Tất cả các tính năng theo yêu cầu riêng được hoàn thiện miễn phí. Không tính phí hạ tầng và phí triển khai ban đầu.

Service Icon NHIỀU TÍNH NĂNG SẴN CÓ

Quản lý file ghi âm mạnh mẽ, định thời gian, tạo chiến dịch linh hoạt. Đặc biệt với tính năng chuyển đổi văn bản Tiếng Việt - text to Speech thành giọng nói chất lượng tốt đã sẵn sàng.

Expand Icon BÁO CÁO CHUYÊN SÂU

Hệ thống báo cáo chuyên sau theo thời gian, lưu lượng, trích xuất báo cáo....rất linh động

Bài viết mới nhất từ Blog

Top of Pge