Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng giải pháp Auto Call vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Hotline
0868 905 268

Giới thiệu phần mềm tự động gọi - Auto call

Với cách gọi điện thoại truyền thống thì rất khó để cùng lúc gọi hàng ngàn số thuê bao trong một lúc, phải sử dụng nguồn nhân lực phong phú và trang bị hệ thống điện thoại mạnh mẽ, tốn kém. Giao tiếp thủ công làm tăng lưu lượng cước thuê bao điện thoại (do trực tiếp trao đổi thông tin sẽ phát sinh nhu cầu giao tiếp, kéo dài thời gian đàm thoại). Việc thống kê hành vi gây trở ngại buộc phải xây dựng công cụ phần mềm để xử lý thông tin bằng các thao tác nhập tay.

Gọi tự động - Giải pháp phần mềm gọi điện thoại tự động - Auto Call
Giải pháp tự động gọi

Chúng tôi cung cấp giải pháp tự động gọi - Auto call giúp giải quyết gánh nặng trong liên lạc, thông báo, xác nhận thông tin ... bằng cách gọi điện thoại một cách tự động giúp tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực.

Bằng việc tích hợp công cụ Do Not Call gúp ngăn không cho gọi đến các thuê bao đăng ký chặn cuộc gọi rác tại Việt Nam đáp ứng các quy định về chống cuộc gọi rác, cùng với việc tích hợp ứng dụng dịch văn bản thành giọng nói Text to Speech (TTS)... chúng tôi tin chắc giải pháp của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.

Các tính năng cơ bản phần mềm tự động gọi - Auto call

gọi tự động hàng loạt Tạo chiến dịch gọi hàng loạt

Tạo chiến dịch và quy định số lượng cuộc gọi cùng lúc, thời gian thực hiện cuộc gọi.

gọi tự động tương tác xác thực qua bàn phím số Tương tác qua bàn phím số

Phần mềm sẽ ghi lại ký tự bàn phím số phục vụ cho khảo sát, xác nhận thông tin, cài đặt mật khẩu...

Cá nhân hóa nội dung gọi ra trong gọi tự động Cá nhân hóa nội dung gọi ra

Phần mềm bao gồm tính năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói, giáo tiếp đúng nội dung với đối tượng được gọi.

tích hợp Bộ lọc ngăn spam call Bộ lọc ngăn spam call

Tuân thủ quy định của pháp luật về chống cuộc gọi rác bằng bộ lọc cuộc gọi ra.

Tự động trả kết quả bằng giọng nói Tự động trả kết quả bằng giọng nói

Tự động trả lời kết quả thông qua file ghi âm từ trước hoặc được chuyển từ văn bản sang giọng nói

Giao tiếp với điện thoại viên khi auto call Giao tiếp với điện thoại viên

Tính năng định tuyến cuộc gọi vào cho phép trao đổi trực tiếp với điện thoại viên khi nhận cuộc gọi auto call

Tích hợp CRM hoặc phần mềm khác với auto call Tích hợp CRM hoặc phần mềm khác

Kết hợp với ứng dụng quản lý khách hàng hoặc tích hợp với hệ thống khác của khách hàng để tương tác dữ liệu hai chiều.

Upload danh sách số thuê bao thoại auto call Upload danh sách số điện thoại

Phần mềm cho phép tải lên danh sách file excel có chứa số điện thoại phục vụ auto call.

Thống kê báo cáo auto call Thống kê báo cáo

Báo cáo chi tiết cuộc gọi theo mục đích và theo yêu cầu, dể dàng xuất dữ liệu báo cáo phục vụ các mục đích khác nhau.

Phần mềm tự động gọi - Auto Call
tuân thủ nghị định 91/2020/NĐ-CP về chống cuộc gọi rác

Chúng tôi cung cấp giải pháp tự động gọi - Auto Call tuân thủ quy định về chống cuộc gọi rác. Theo đó, phần mềm Auto Call được tích hợp bộ lọc ngăn việc gọi đến các thuê bao không quảng cáo và giải quyết đáp ứng các tiêu chí xử lý cuộc gọi spam của các nhà mạng nhằm ngăn không bị chặn gọi đi hoặc bị phạt vi phạm hành chính phù hợp cho các cuộc gọi thông báo, giới thiệu sản phẩm.

Các lợi ích của tự động gọi - Auto Call

Không cần quay số bằng tay

Không cần bấm số

Tiết kiệm thời gian của điện thoại viên bằng cách tự động hóa quy trình gọi điện thoại. Gọi không giới hạn số lượng khách hàng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Tăng tốc độ bán hàng với phần mềm tự động gọi - auto call

Tăng tốc kinh doanh

Doanh số bán hàng của doanh nghiệp có thể có một bước nhảy vọt chưa từng có! Thực hiện nhiều cuộc gọi trong thời gian ngắn hơn, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng.

Tiết kiệm thời gian cho điện thoại viên bằng việc sử dụng hệ thống tự động gọi

Tiết kiệm

Cải thiện đáng kể hiệu quả và năng suất của điện thoại viên, sử dụng lực lượng lao động ít hơn. Tự động hóa cuộc gọi đi làm tăng tỷ lệ kết nối.

Cá nhân hóa nội dung gọi ra

Cá nhân hóa

Mỗi cuộc gọi hàng loạt có nội dung khác nhau. Các nội dung này được tự động chuyển đổi từ văn bản sang giọng nói qua công nghệ Text to Speech

Đăng ký tư vấn giải pháp tự động gọi

Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn

Câu trả lời liên quan đến phầm mềm tự động gọi - Auto call

Chúng tôi ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn liên quan đến dịch vụ của chúng tôi ... đây là một số câu trả lời trước!

Là một kỹ thuật truyền thông đại chúng , bắt đầu vào những năm 1990 thường có tên gọi là Voice Broadcasting. Là phần mềm gọi điện thoại đến hàng trăm hoặc hàng ngàn người nhận cuộc gọi cùng một lúc một cách tự động. Người thực hiện gọi có thể liên hệ với các mục tiêu (nhân viên hoặc khách hàng...) gần như ngay lập tức. Khi được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ, nó có thể được biết đến như là một hệ thống thông báo khẩn cấp (vì những thông báo này chỉ nhằm mục đích sử dụng trong trường hợp khẩn cấp). Thông tin cá nhân hóa có thể được đưa vào cuộc gọi điện thoại thông qua việc tích hợp phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói - Text to Speech .

Có. Chúng tôi cung cấp dịch vụ luôn tuân thủ tất cả các quy định của pháp luật. Mới đây chúng tôi đã bổ sung một số tính năng phù hợp với quy định mới vừa được ban hành tại Việt Nam (Nghị định số 91/2020/NĐ-CP). Cụ thể là chúng tôi đã tích hợp một số công cụ giúp loại bỏ các thuê bao đăng ký chặn quảng cáo, bổ sung tính năng giới hạn tần xuất gọi...

Giống như tên gọi của nó, phầm mềm giúp quay số tự động, tự động hóa cuộc gọi đi bằng cách tự động quay số liên lạc từ danh sách khách hàng tiềm năng đã tải lên. Đồng thời, phần mềm có thể phát hiện cuộc gọi đã được trả lời bởi một người trực tiếp hoặc một điện thoại/máy trả lời tự động hoặc có âm báo bận hay không. Một phần mềm quay số tự động tốt sẽ chỉ kết nối với điện thoại viên khi có một người trực tiếp trả lời cuộc gọi - bỏ qua việc trả lời tự động. Trong trường hợp không có nhân viên hỗ trợ, trình quay số tự động sẽ phát một tin nhắn tự động. Tuy nhiên, chúng tôi sử dụng các thuật toán khác nhau dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Phần mềm quay số tự động có thể có một số trường hợp sử dụng dựa trên yêu cầu kinh doanh. Tuy nhiên, chúng tôi đã cung cấp các giải pháp auto call giúp cho khách hàng của chúng tôi tạo khách hàng tiềm năng, chuyển đổi khách hàng tiềm năng, quảng cáo và khảo sát, thu cước, giao hàng, gởi mã xác thực OTP bằng giọng nói...

Chúng tôi cung cấp giải pháp theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm chúng tôi đã phát triển các tính năng như: giới hạn thời gian tự động gọi, tạo chiến dịch và quản lý chiến dịch gọi, quản lý Do Not Call, cá nhân hóa đọc văn bản khác nhau, lấy dữ liệu từ bên thứ 3 và phát cuộc gọi....

Phần mềm có thể định cấu hình xác định thông minh thời điểm tốt nhất để gọi cho khách hàng dựa trên các tương tác trước đây và tính khả dụng của điện thoại viên để đảm bảo tỷ lệ kết nối cuộc gọi cao hơn đồng thời cho phép các điện thoại viên có các cuộc trò chuyện đủ điều kiện.

Chúng tôi phân tích chuyên sâu về hệ thống và ứng dụng mà bạn đang sử dụng sau đó đề xuất các phương án phù hợp. Chúng tôi cũng sẵn sàng làm việc với đối tác của bạn để tích hợp sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết mới nhất từ Blog

Top of Pge