Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về máy chủ mail và quản trị máy chủ email xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline
0868 905 268

Dịch vụ quản trị máy chủ Email

Kính thưa quý khách!
Máy chủ email là công cụ không thể thiếu của doanh nghiệp để phục vụ các vấn đề trao đổi thông tin giữa nội bộ và với đối tác, khách hàng.

Khi triển khai một máy chủ email không chỉ đơn thuần là cài đặt phần mềm, thiết lập gởi/nhận email là đã hoàn tất, mọi người có thể gởi nhận mail một cách suông sẻ. Trên thực tế để máy chủ email hoạt động được tốt nhất thì cần có người chuyên trách và có đầy đủ các công cụ hỗ trợ để các vấn đề về email luôn được báo cáo nhằm khắc phục một cách nhanh nhất, tránh bị mất email hoặc bị đưa vào blacklist của các hệ thống email khác như gmail...

Chúng tôi trang bị hệ thống giám sát chuyên nghiệp giúp giám sát các lưu lượng email, phân tích bảo mật, theo dõi blacklist và spam mail mà không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng bỏ ra khoảng chi phí lớn để trang bị. Theo đó máy chủ email luôn được các công cụ giám sát và báo cáo ngay lập tức các vấn đề xảy ra giúp cho việc sử dụng email của doanh nghiệp luôn được suông sẻ và an toàn.

Vậy căn cứ theo nhu cầu thực tế về việc sử dụng email của các tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ email với vai trò như một IT chuyên trách của doanh nghiệp để phục vụ hỗ trợ tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng email.

Xem báo giá

Các công cụ hỗ trợ quản trị máy chủ Email mà chúng tôi đang áp dụng.

Công cụ giám sát cho quản trị máy chủ email
Công cụ theo dõi giám sát.

Chúng tôi trang bị công cụ giám sát hạ tầng CNTT mạnh mẽ hỗ trợ đa dạng và khả năng tùy biến cao giúp theo dõi 24/24 các diễn biến tài nguyên hệ thống bao gồm truy xuất mạng, hoạt động của CPU, bộ nhớ, cổng dịch vụ... Từ đó đưa ra cách xử lý kịp thời giúp máy chủ hoạt động ổn định.

Các máy chủ email được thiết lập giám sát báo cáo các tấn công, lưu lượng...và thông báo thời gian thực tới đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Công cụ backup và khôi phục dữ liệu cho quản trị máy chủ email
Công cụ backup và khôi phục dữ liệu

Công việc đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu sau thảm họa cực kỳ quan trọng. Do đó việc quản trị máy chủ không thể thiếu công cụ backup dữ liệu mạnh mẽ để đảm bảo dữ liệu luôn được backup và khôi phục kịp thời.

Các hộp mail đặc biệt là cá nhân nào sử dụng giao thức IMAP thì các email nhận được sẽ lưu trực tiếp ở máy chủ. Có nghĩa là tất cả các email sẽ bị mất hết nếu máy chủ xảy ra rủi ro.

Công cụ hỗ trợ người dùng cuối cho quản trị máy chủ email
Công cụ hỗ trợ người dùng cuối

Chúng tôi trang bị một tập hợp các công cụ hỗ trợ để tương tác với người dùng. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi cũng sẵn sàng remode vào máy tính người dùng ngay khi có nhu cầu để xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến máy chủ và người dùng đó. Các kênh hỗ trợ như Live Chat, Email, điện thoại trực tiếp ...luôn sẵn sàng phục vụ.

Gói dịch vụ quản trị máy chủ email

Các gói quản trị máy chủ email của chúng tôi cam kết về sự hỗ trợ và bảo mật. Bạn có thể thương lượng khối lượng công việc quản trị email với chúng tôi để có giá phù hợp với nhu cầu của bạn qua số điện thoại    //   +84 (868) 905 268

quản trị máy chủ email cơ bản

Starter

Chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của T&D
500,000 /tháng
Can thiệp xử lý tất cả các vấn vấn đề liên quan trên máy chủ email. Xử lý spam, blacklist.
Giám sát, Backup cơ bản, tối ưu hệ thống gửi/nhận Email, xử lý tất cả sự cố, hỗ trợ người dùng cuối 60 lần/tháng
quản trị máy chủ email nâng cao

Advanced

Quản trị máy chủ email cho mọi khách hàng
1,500,000 /tháng
Can thiệp xử lý tất cả các vấn vấn đề liên quan trên máy chủ email. Xử lý spam, blacklist.
Giám sát, Backup cơ bản, tối ưu hệ thống gửi/nhận Email, xử lý tất cả sự cố, hỗ trợ người dùng cuối 100 lần/tháng

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn cũng đang quan tâm đến các dịch vụ dưới đây của chúng tôi.

Bài viết mới nhất từ Blog

Top of Pge