Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế website đa dạng

Nhận thiết kế và phát triển website cho mọi khách hàng tại Việt Nam, Úc, Mỹ, Canada

Thiết kế và phát triển website

Thiết kế web doanh nghiệp

Đối với thiết kế website doanh nghiệp, chúng tôi kế thừa văn hóa thẩm mỹ và định hướng giá trị cho từng dự án thiết kế. Chúng tôi tiến hành tìm hiểu chuyên ngành của doanh nghiệp từ đó thiết kế giao diện web chuyên biệt phù hợp với đặc thù của chuyên ngành.

Chi tiết
thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website bán hàng

Chúng tôi tạo ra các website bán hàng - thương mại điện tử dễ điều hướng, 100% thân thiện với thiết bị di động và được tích hợp hầu hết các tính năng Thương mại điện tử. Chúng tôi đảm bảo các trải nghiệm khiến khách truy cập của bạn trở thành người mua nhiều lần.

Chi tiết
thiết kế web danh mục đầu tư

Thiết kế Website danh mục đầu tư

Giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo phong cách riêng sao cho thu hút thật nhiều đối tượng mục tiêu. Tạo ra web danh mục đầu tư về các tác phẩm / sản phẩm của bạn là cách hiệu quả nhất để tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng.

Xem mẫu
thiết kế trang đích - landing page

Thiết kế website landing page

Trang Đích - Landing page rất quan trọng đối với bất kỳ Chiến dịch tiếp thị nào. Nó có thể gây thiệt hại nặng nề hoặc làm phá sản doanh nghiệp. Các trang Landing page được thiết kế phù hợp với tâm lý khách hàng đảm bảo tăng gấp nhiều lần tỷ lệ chuyển đổi.

Xem mẫu
thiết kế trang web blog - thiết kế web tin tức

Thiết kế Website blog/tin tức

Đừng bỏ qua độc giả của bạn do sự phức tạp của trang web. Chúng tôi tạo blog hoặc web tin tức mang đậm tính thương hiệu, thu hút người đọc đồng thời dễ dàng tương tác và điều hướng.

Xem mẫu
Mẫu thiết kế website video, website trình chiếp phim ảnh chuyên nghiệp.

Thiết kế website video

Với sự nổi lên của Truyền thông xã hội và cuộc cách mạng tiêu thụ nội dung video, Người dùng YouTube hoặc Người sáng tạo nội dung video cần được đối xử đặc biệt. Chúng tôi thiết kế website là một giải pháp hoàn hảo để giới thiệu video.

Xem mẫu

Trang web mong muốn của bạn là gì?

Nhận tư vấn thiết kế website theo yêu cầu riêng của bạn

Các tính năng cơ bản của website mà chúng tôi xem xét trong mọi dự án

bố cục website

Bố cục trang web

Layout đơn giản nhưng đẹp mắt. Chúng tôi thiết kế web có thể truy cập ở mọi kích thước màn hình. Khách truy cập dễ dàng tương tác với bạn bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào.

thân thiện với công cụ tìm kiếm

Thân thiện với SEO

Từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu cho đến thiết kế và phát triển, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO có uy tín, trong mọi giai đoạn thiết kế web chúng tôi đều xét đến khía cạnh thân thiện với công cụ tìm kiếm

thiết kế đồ họa cho website

Đồ họa

Chúng tôi tạo ra các ảnh hoặc video chuyển động theo nhu cầu của khách hàng. các Motion graphics được thiết kế gây ấn tượng và thu hút người xem một cách sâu sắc giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài.

viết mã website

Coding

Mã trang web được chúng tôi cấu trúc để sửa đổi nhanh chóng và dễ dàng. Giúp quản lý tất cả dữ liệu dễ dàng hơn và giúp tổ chức các mã code theo cách có thể kiểm soát.

tích hợp blog vào website

Tích hợp blog

Chúng tôi đảm bảo việc tích hợp blog sẽ tăng lưu lượng truy cập vào web của bạn mà không phải trả tiền. Chúng tôi giúp bạn có được khách truy cập mới bằng cách sử dụng thông tin có liên quan và duy trì một lượng lớn các bài viết chất lượng cao đều đặn.

tích hợp tính năng chat vào website

Tích hợp chat

Chúng tôi tích hợp mạng xã hội và chat vào mọi trang web để hoàn thiện kết nối website và khách truy cập cũng có thể giao tiếp với bạn ở chế độ ưu tiên nhất. Ngoài ra, kết nối xã hội là một phần của chiến lược tiếp thị ngày nay.

tùy chỉnh sáng tạo

Tùy chỉnh sáng tạo

Chúng tôi thiết kế website mang tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng, giúp cho website được nổi bật. Thêm nữa, mọi khía cạnh bạn muốn thêm vào sẽ được xem xét và giải quyết.

thiết kết web logistic tracking

Logistic tracking

Các website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến ngày nay, không thể thiếu công cụ để khách hàng có thể kiểm tra chi phí vận chuyển hàng hóa từ cửa hàng tới địa chỉ của khách hàng.

biểu mẫu website

Web Form theo yêu cầu

Các biểu mẫu giúp khách hàng dễ dàng liên hệ và hỏi về các thắc mắc của họ giúp họ nhận được giải pháp hoàn hảo từ bạn. Biểu mẫu đơn giản sẽ giúp cho bạn nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Quy trình thiết kế web của chúng tôi

quy trình tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm - SEO
  1. Định nghĩa:Ban đầu, chúng tôi tham khảo để kết luận về các kỳ vọng của dự án cho đến việc nghiên cứu và chuẩn bị toàn bộ kế hoạch được thực hiện cho trang web nhằm thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất.
  2. Thiết kế: Thiết kế cấu trúc trang web và giao diện đồ họa.
  3. Phát triển, dàn dựng: Giai đoạn phát triển này bao gồm phần coding, xử lý tương tác cơ sở dữ liệu với giao diện người dùng, xử lý kênh khách hàng tiềm năng, Tích hợp triển khai của bên thứ ba, v.v.
  4. Thử nghiệm: Sau tất cả, các bước trên được thực hiện, chúng tôi kiểm tra độ tin cậy của website để đảm bảo không có sai sót nếu có và bất kỳ điều gì có thể sửa chữa. Giai đoạn này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng vượt qua các tiêu chí chấp nhận của người dùng.
  5. Triển khai: Các khía cạnh dễ bị bỏ qua nhất của việc khởi chạy một trang web là thử nghiệm đúng cách. Chúng tôi có sẵn đội ngũ triển khai để đảm bảo cho website của bạn có đầu ra chất lượng.
  6. Hỗ trợ: Sau khi khởi chạy dự án web, chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ trong thời gian cam kết. Mọi giao tiếp như chat, gọi điện, email... đều được chúng tôi tiếp nhận.

Bảng giá dịch vụ thiết kế web

T.&.D là công ty thiết kế web giá rẻ, hợp lý nhất tại Việt Nam.

WP-Basic

1,900,000 đ

Phần lớn các công ty Startup chọn lựa gói thiết kế web cơ bản này để hiện diện trên internet.

Miễn phí tên miền .com (1 năm)
Gồm trang chủ và 4 trang con
Thực hiện trong vòng 1 tuần
Hỗ trợ Email theo tên miền
Thực hiện SEO cho website
Hỗ trợ web hosting (1 năm)
100% tương thích với thiết bị di động
Tích hợp live chat
Tích hợp mạng xã hội
Hỗ trợ 24/7 (Email/phone/chat)
Thanh toán trước 50%, 50% sau hoàn thiện
Chi tiết
Đề nghị

WP-Business

3,100,000 đ

Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ giúp tăng cường sự hiện diện trực tuyến, tìm kiếm khách hàng.

Miễn phí tên miền .com (1 năm)
Gồm trang chủ và 9 trang con
Thực hiện trong vòng 1 tuần
Hỗ trợ Email theo tên miền
SEO (tốc hành) cho website
Hỗ trợ web hosting (1 năm)
100% tương thích với thiết bị di động
Tích hợp live chat
Tích hợp mạng xã hội
Hỗ trợ 24/7 (Email/phone/chat)
Thanh toán trước 50%, 50% sau hoàn thiện
Chi tiết

WP-Empire

5,500,000 đ

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang tìm cách tăng cường sự hiện diện trên internet

Miễn phí tên miền .com (1 năm)
Gồm trang chủ và 14 trang con
Thực hiện trong vòng 2 tuần
Hỗ trợ Email theo tên miền
SEO (tốc hành) cho website
Hỗ trợ web hosting, SSL (1 năm)
100% tương thích với thiết bị di động
Tích hợp live chat
Tích hợp mạng xã hội
Hỗ trợ 24/7 (Email/phone/chat)
Thanh toán trước 50%, 50% sau hoàn thiện
Chi tiết

WP-Dominator

9,200,000 đ

Các doanh nghiệp lớn muốn thống trị ngành đặc thù của mình trên internet và tương tác khách hàng.

Miễn phí tên miền .com (1 năm)
Gồm trang chủ và 24 trang con
Thực hiện trong vòng 3 tuần
Hỗ trợ Email theo tên miền
SEO (tốc hành) cho website
Hỗ trợ web hosting, SSL (1 năm)
100% tương thích với thiết bị di động
Tích hợp live chat, logistic tracking, banking
Tích hợp mạng xã hội
Hỗ trợ 24/7 (Email/phone/chat)
Thanh toán trước 50%, 50% sau hoàn thiện
Chi tiết

Tại sao chọn chúng tôi để thiết kế web?

T&D là công ty thiết kế web uy tín. Chúng tôi tổng hợp các yếu tố sau đây để tạo ra một website tốt nhất

01

Kế hoạch dự án mạnh mẽ
Chúng tôi lập kế hoạch dự án có giới hạn thời gian toàn diện sau khi nghiên cứu thương hiệu và nhu cầu kinh doanh chính xác của khách hàng. Nhóm của chúng tôi thực hiện theo cách tiếp cận được cá nhân hóa và tư vấn cho yêu cầu thiết kế web của bạn.

02

Thiết kế và nội dung
Chúng tôi lập kế hoạch thiết kế theo quan điểm của người dùng. Thiết kế web kết hợp hài hòa giữa màu sắc, bố cục phù hợp và cấu trúc mã nguồn để tối đa hóa khách hàng tiềm năng và tăng chuyển đổi. Nội dung web sắc nét và đúng trọng tâm.

03

Đội ngũ chuyên nghiệp
Chúng tôi gồm đội ngũ gồm thiết kế và developer có nhiều năm kinh nghiệm đã nỗ lực hết mình trong mọi dự án mà chúng tôi thực hiện để cho website được hài hòa và gây ấn tượng.

04

Kiểm soát chất lượng
Để đảm bảo chất lượng website được kiểm soát, chúng tôi khắc phục sự cố khi có vấn đề xảy ra và thường xuyên kiểm tra cục bộ trang web để tìm kiếm bất kỳ liên kết nào có thể ảnh hưởng đến hiệu xuất của trang web.

05

Chuyên môn
Đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi có thể giải quyết các thách thức thiết kế và các vấn đề kỹ thuật.

06

Trải nghiệm khách hàng
Mỗi bước trong quy trình thiết kế web của chúng tôi đều hướng tới việc tối đa hóa các mục tiêu kinh doanh của khách hàng, bằng cách cung cấp cho khách hàng sự trải nghiệm hấp dẫn, tương tác và có giá trị. Chúng tôi hiểu yêu cầu của khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp về thiết kế website

Dưới đây là một số câu hỏi về thiết kế website được trả lời trước...

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trước tin xin chân thành cảm ơn bạn! thứ hai xin trả lời câu hỏi của bạn, về cơ bản tất cả những gì bạn cần làm là cho chúng tôi biết tên miền mà bạn muốn sử dụng và gửi một ý tưởng ngắn gọn nếu có về các yêu cầu của bạn như, số lượng trang và tiêu đề, tính năng cụ thể được yêu cầu trên website, hoặc bất kỳ ý tưởng nào cần thực hiện trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể cho chúng tôi biết địa chỉ một website nào đó trùng với ý tưởng của bạn.

Thời gian của một dự án thiết kế web thường là do khách hàng quyết định. Nếu bạn muốn làm trong bao lâu chúng tôi sẽ cố gắn đáp ứng thời hạn đó cho bạn. Sự chậm trễ phổ biến nhất trong việc tạo hoàn thành một trang web mới là chờ đợi nội dung (văn bản / hình ảnh) được khách hàng gửi cho chúng tôi.

Không, chúng tôi sẽ làm mọi thứ cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã mua rồi thì chúng tôi sẽ cấn trừ số tiền thích hợp cho tên miền hoặc không gian lưu trữ web của chúng tôi.

Chi phí của một trang web khác nhau, tùy thuộc vào loại trang web bạn yêu cầu. Một trang web cơ bản sẽ có giá khoảng 3,500,000đ. Đối với bất kỳ yêu cầu nào khác của bạn, rõ ràng là chúng tôi phải xử lý từng trang web theo yêu cầu riêng của nó. Chúng tôi sẽ xem xét hình thức thanh toán trả góp nếu cần thiết. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thấy các khoản phí của chúng tôi là rẻ nhất trong ngành.

Nối chung, chúng tôi yêu cầu tạm ứng trước 50% cho các dự án nhỏ và 25% cho các dự án lớn.

Chắc chắn rồi! Đó là một trong những lợi ích chính của khách hàng. Bạn sẽ sở hữu website của mình và chúng tôi chỉ là người quản lý web cho bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ câu hỏi nào của bạn chưa được giải đáp, vui lòng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp!

Nếu bạn đang suy nghĩ về câu hỏi ở trên, thì chúng tôi xin thông báo với bạn rằng chúng tôi chưa bao giờ gặp gỡ thực tế với đa số khách hàng của mình vì khoảng cách địa lý hoặc giới hạn. Điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể giao tiếp dễ dàng. Chúng tôi sẵn sàng liên lạc với bạn qua các công cụ trực tuyến, điện thoại và phòng họp trực tuyến để trao đổi với bạn và hiểu rõ nhu cầu của bạn để cung cấp cho bạn những gì bạn muốn.

Web tĩnh là website chỉ có thể thực hiện tương tác một chiều. Ví dụ: một trang web cơ bản gồm có nội dung và hình ảnh. Bạn chỉ có thể đọc, sao chép nó nhưng bạn không thể tương tác, thay đổi nó. Website động là website có thể thực hiện tương tác hai chiều. Bạn không chỉ có thể đọc, sao chép mà còn có thể thay đổi và các quyết định khác đối với nội dung của trang web.

Trong hầu hết các trường hợp, một cuộc họp là không cần thiết và hầu hết các trang web của chúng tôi thường được hoàn thành chỉ với liên hệ qua email và điện thoại. Chúng tôi đưa các bảng thiết kế trang web được đề xuất lên Internet ở một nơi riêng tư, nơi chỉ có chính bạn và chúng tôi có thể xem nội dung. Sau đó, chúng tôi thường xuyên liên lạc với bạn để thảo luận về các thiết kế web để thiết kế và xây dựng chức năng trang web chính xác như bạn mong muốn.

Bạn có thể chuyển trang web của mình sang một dịch vụ lưu trữ web khác bất kỳ lúc nào. Khi thiết kế trang web của bạn đã hoàn thành, chúng tôi gửi cho bạn một bản sao của trang web. Bản sao trang web của bạn là để bạn lưu giữ.

Tất cả các trang web của chúng tôi thiết kế tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm. Tốt hơn hết là trang web của bạn nên được đánh giá lại kịp thời vì trong một khoảng thời gian, các công cụ tìm kiếm thay đổi các quy tắc và thuật toán. Đảm bảo chắc chắn rằng trang web của mình được cập nhật và tuân thủ các quy tắc mới vv...


Nếu bạn không tìm thấy câu hỏi nào của mình được liệt kê ở đây. Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua email sale@itsc.vn

Dịch vụ liên quan đến website

Có thể bạn đang quan tâm đến các dịch vụ dưới đây của chúng tôi.

Bài viết mới nhất từ Blog

Top of Pge