Thiết kế web

Dịch vụ thiết kế web hiện đại theo phong cách chuyên ngành riêng. Nhiều mẫu web đa dạng hiệu ứng phong phú giúp tăng trải nghiệm khách hàng.

Liên hệ

Thiết kế web

Thư viện web mẫu Responsive

Hàng trăm trang web mẫu bán hàng đủ ngành nghề giúp bạn bán hàng trên internet ngay lập tức.

Thiết kế web chuyên nghiệp

web doanh nghiệp

Web doanh nghiệp

Chúng tôi tiến hành tìm hiểu chuyên ngành của doanh nghiệp. Từ đó thiết kế giao diện web riêng biệt phù hợp với đặc thù ngành cho khách hàng của chúng tôi.

web bán hàng

Web bán hàng

Chúng tôi phát triển web bán hàng dễ điều hướng, 100% thân thiện với thiết bị di động và được tích hợp hầu hết các tính năng Thương mại điện tử. Tạo ra các trải nghiệm thú vị khiến khách truy cập của bạn trở thành người mua nhiều lần.

web danh mục đầu tư

Web danh mục đầu tư

Giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ theo phong cách riêng. Thu hút thật nhiều đối tượng mục tiêu. Tạo ra web danh mục đầu tư về các tác phẩm / sản phẩm của bạn là cách hiệu quả nhất để tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng.

Thiết kế web blog | tin tức

Thiết kế trang blog

Đừng bao giờ bỏ qua độc giả của bạn do sự phức tạp của trang web. Chúng tôi tạo trang web blog hoặc trang tin tức mang tính đặc thù, thu hút người đọc đồng thời dễ dàng tương tác và điều hướng.

Thiết kế web landing page

Trang đích - Landing page

Trang Đích - Landing page rất quan trọng đối với bất kỳ Chiến dịch tiếp thị nào. Nó có thể gây thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp. Các trang đích - Landing page được thiết kế phù hợp với tâm lý khách hàng đảm bảo tăng gấp nhiều lần tỷ lệ chuyển đổi.

Thiết kế web video

Thiết kế web video

Với sự nổi lên của truyền thông xã hội và cuộc cách mạng tiêu thụ nội dung video, Người dùng YouTube hoặc Người sáng tạo nội dung video cần được đối xử đặc biệt. Chúng tôi thiết kế web video là một giải pháp hoàn hảo để quảng bá video của bạn.

Bảng giá thiết kế web tham khảo

WP-Basic

thiết kế web WP-Basic
1,900,000Đ
 • Miễn phí tên miền .com (1 năm)
 • Gồm trang chủ và 4 trang con
 • Thực hiện trong vòng 1 tuần
 • Hỗ trợ Email theo tên miền
 • Thực hiện SEO cho website
 • Hỗ trợ web hosting (1 năm)
 • 100% Responsive
 • Tích hợp live chat
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Hỗ trợ 24/7
 • Thanh toán trước 50%

WP-Business

thiết kế web WP-Business
3,100,000Đ
 • Miễn phí tên miền .com (1 năm)
 • Gồm trang chủ và 9 trang con
 • Thực hiện trong vòng 1 tuần
 • Hỗ trợ Email theo tên miền
 • SEO (tốc hành) cho website
 • Hỗ trợ web hosting (1 năm)
 • 100% Responsive
 • Tích hợp live chat
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Hỗ trợ 24/7 (Email/phone/chat)
 • Thanh toán trước 50%

WP-Dominator

thiết kế web WP-Dominator
9,200,000 Đ
 • Miễn phí tên miền .com (1 năm)
 • Gồm trang chủ và 24 trang con
 • Thực hiện trong vòng 3 tuần
 • Hỗ trợ Email theo tên miền
 • SEO (tốc hành) cho website
 • Hỗ trợ web hosting, SSL (1 năm)
 • 100% Responsive
 • Tích hợp live chat, logistic tracking, banking
 • Tích hợp mạng xã hội
 • Hỗ trợ 24/7 (Email/phone/chat)
 • Thanh toán trước 50%

Các tính năng mà chúng tôi xem xét trong mọi dự án web

Quy trình thiết kế web của chúng tôi

Quy trình thiết kế web
 1. Định nghĩa:Ban đầu, chúng tôi tham khảo để kết luận về các kỳ vọng của dự án cho đến việc nghiên cứu và chuẩn bị toàn bộ kế hoạch được thực hiện cho trang web nhằm thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất.
 2. Thiết kế: Thiết kế cấu trúc trang web và giao diện đồ họa.
 3. Phát triển, dàn dựng: Giai đoạn phát triển này bao gồm phần coding, xử lý tương tác cơ sở dữ liệu với giao diện người dùng, xử lý kênh khách hàng tiềm năng, Tích hợp triển khai của bên thứ ba, v.v.
 4. Thử nghiệm: Sau tất cả, các bước trên được thực hiện, chúng tôi kiểm tra độ tin cậy của website để đảm bảo không có sai sót nếu có và bất kỳ điều gì có thể sửa chữa. Giai đoạn này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng vượt qua các tiêu chí chấp nhận của người dùng.
 5. Triển khai: Các khía cạnh dễ bị bỏ qua nhất của việc khởi chạy một trang web là thử nghiệm đúng cách. Chúng tôi có sẵn đội ngũ triển khai để đảm bảo cho website của bạn có đầu ra chất lượng.
 6. Hỗ trợ: Sau khi khởi chạy dự án web, chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ trong thời gian cam kết. Mọi giao tiếp như chat, gọi điện, email... đều được chúng tôi tiếp nhận.

Tại sao chọn chúng tôi để thiết kế web?

01

Kế hoạch dự án mạnh mẽ
Chúng tôi lập kế hoạch dự án có giới hạn thời gian toàn diện sau khi nghiên cứu thương hiệu và nhu cầu kinh doanh chính xác của khách hàng. Nhóm của chúng tôi thực hiện theo cách tiếp cận được cá nhân hóa và tư vấn cho yêu cầu thiết kế web của bạn.

02

Thiết kế và nội dung
Chúng tôi lập kế hoạch thiết kế theo quan điểm của người dùng. Thiết kế web kết hợp hài hòa giữa màu sắc, bố cục phù hợp và cấu trúc mã nguồn để tối đa hóa khách hàng tiềm năng và tăng chuyển đổi. Nội dung web sắc nét và đúng trọng tâm.

03

Đội ngũ chuyên nghiệp
Chúng tôi gồm đội ngũ gồm thiết kế và developer có nhiều năm kinh nghiệm đã nỗ lực hết mình trong mọi dự án mà chúng tôi thực hiện để cho website được hài hòa và gây ấn tượng.

04

Kiểm soát chất lượng
Để đảm bảo chất lượng website được kiểm soát, chúng tôi khắc phục sự cố khi có vấn đề xảy ra và thường xuyên kiểm tra cục bộ trang web để tìm kiếm bất kỳ liên kết nào có thể ảnh hưởng đến hiệu xuất của trang web.

05

Chuyên môn
Đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi có thể giải quyết các thách thức thiết kế và các vấn đề kỹ thuật.

06

Trải nghiệm khách hàng
Mỗi bước trong quy trình thiết kế web của chúng tôi đều hướng tới việc tối đa hóa các mục tiêu kinh doanh của khách hàng, bằng cách cung cấp cho khách hàng sự trải nghiệm hấp dẫn, tương tác và có giá trị. Chúng tôi hiểu yêu cầu của khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn thiết kế một trang web, quy trình là gì?

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, trước tin xin chân thành cảm ơn bạn! thứ hai xin trả lời câu hỏi của bạn, về cơ bản tất cả những gì bạn cần làm là cho chúng tôi biết tên miền mà bạn muốn sử dụng và gửi một ý tưởng ngắn gọn nếu có về các yêu cầu của bạn như, số lượng trang và tiêu đề, tính năng cụ thể được yêu cầu trên website, hoặc bất kỳ ý tưởng nào cần thực hiện trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể cho chúng tôi biết địa chỉ một website nào đó trùng với ý tưởng của bạn.

Mất thời gian bao lâu để hoàn thiện một trang web?

Thời gian của một dự án thiết kế web thường là do khách hàng quyết định. Nếu bạn muốn làm trong bao lâu chúng tôi sẽ cố gắn đáp ứng thời hạn đó cho bạn. Sự chậm trễ phổ biến nhất trong việc tạo hoàn thành một trang web mới là chờ đợi nội dung (văn bản / hình ảnh) được khách hàng gửi cho chúng tôi.

Tôi có cần mua tên miền hoặc không gian lưu trữ cho website của mình hay không?

Không, chúng tôi sẽ làm mọi thứ cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã mua rồi thì chúng tôi sẽ cấn trừ số tiền thích hợp cho tên miền hoặc không gian lưu trữ web của chúng tôi.

Giá thiết kế web là bao nhiêu?

Chi phí của một trang web khác nhau, tùy thuộc vào loại trang web bạn yêu cầu. Một trang web cơ bản sẽ có giá khoảng 3,500,000đ. Đối với bất kỳ yêu cầu nào khác của bạn, rõ ràng là chúng tôi phải xử lý từng trang web theo yêu cầu riêng của nó. Chúng tôi sẽ xem xét hình thức thanh toán trả góp nếu cần thiết. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thấy các khoản phí của chúng tôi là rẻ nhất trong ngành.

Tôi có cần trả trước bất kỳ chi phí nào không?

Nối chung, chúng tôi yêu cầu tạm ứng trước 50% cho các dự án nhỏ và 25% cho các dự án lớn.

Tôi có quyền sở hữu trang web của mình không?

Chắc chắn rồi! Đó là một trong những lợi ích chính của khách hàng. Bạn sẽ sở hữu website của mình và chúng tôi chỉ là người quản lý web cho bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ câu hỏi nào của bạn chưa được giải đáp, vui lòng liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp!

Tôi ở khoảng cách xa, làm thế nào để bạn có thể xử lý dự án web của tôi?

Nếu bạn đang suy nghĩ về câu hỏi ở trên, thì chúng tôi xin thông báo với bạn rằng chúng tôi chưa bao giờ gặp gỡ thực tế với đa số khách hàng của mình vì khoảng cách địa lý hoặc giới hạn. Điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể giao tiếp dễ dàng. Chúng tôi sẵn sàng liên lạc với bạn qua các công cụ trực tuyến, điện thoại và phòng họp trực tuyến để trao đổi với bạn và hiểu rõ nhu cầu của bạn để cung cấp cho bạn những gì bạn muốn.

Sự khác biệt giữa thiết kế web tĩnh và động là gì?

Web tĩnh là website chỉ có thể thực hiện tương tác một chiều. Ví dụ: một trang web cơ bản gồm có nội dung và hình ảnh. Bạn chỉ có thể đọc, sao chép nó nhưng bạn không thể tương tác, thay đổi nó. Website động là website có thể thực hiện tương tác hai chiều. Bạn không chỉ có thể đọc, sao chép mà còn có thể thay đổi và các quyết định khác đối với nội dung của trang web.

Tôi có cần thực hiện cuộc họp liên quan đến thiết kế web không?

Trong hầu hết các trường hợp, một cuộc họp là không cần thiết và hầu hết các trang web của chúng tôi thường được hoàn thành chỉ với liên hệ qua email và điện thoại. Chúng tôi đưa các bảng thiết kế trang web được đề xuất lên Internet ở một nơi riêng tư, nơi chỉ có chính bạn và chúng tôi có thể xem nội dung. Sau đó, chúng tôi thường xuyên liên lạc với bạn để thảo luận về các thiết kế web để thiết kế và xây dựng chức năng trang web chính xác như bạn mong muốn.

Nếu tôi muốn chuyển website sang nơi lưu trữ khác có được không?

Bạn có thể chuyển trang web của mình sang một dịch vụ lưu trữ web khác bất kỳ lúc nào. Khi thiết kế trang web của bạn đã hoàn thành, chúng tôi gửi cho bạn một bản sao của trang web. Bản sao trang web của bạn là để bạn lưu giữ.

Website mà bạn thiết kế có thân thiện với công cụ tìm kiếm không?

Tất cả các trang web của chúng tôi thiết kế tuân thủ các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm. Tốt hơn hết là trang web của bạn nên được đánh giá lại kịp thời vì trong một khoảng thời gian, các công cụ tìm kiếm thay đổi các quy tắc và thuật toán. Đảm bảo chắc chắn rằng trang web của mình được cập nhật và tuân thủ các quy tắc mới vv...

Dịch vụ liên quan

nâng cấp web

Nâng cấp web

Dịch vụ nâng cấp web. Làm cho trang web phù hợp với công nghệ hiện tại.

dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Tối ưu hóa trang web. Làm cho trang web nằm trên trang đầu tiên của google

quản lý web

Quản lý web

Dịch vụ quản lý web, ủy thác công việc chuyên môn, yên tâm kinh doanh.

Mới nhất

Từ Blog của chúng tôi