quản lý website
Giới thiệu dịch vụ

Website là bộ mặt của doanh nghiệp, là đại diện cho doanh nghiệp trên internet. Do đó, việc giữ cho website luôn an toàn, nội dung luôn được cập nhật, website luôn được đổi mới sáng tạo là việc làm cần thiết.

Website cũng đóng vai trò rất quan trong trong truyền thông trên internet và cũng là nơi để mua bán hàng hóa. Các website thương mại điện tử lại càng phải được chú trọng hơn nữa để tạo lợi thế cạnh tranh, tìm kiếm khách hàng...

Việc quản lý website nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động, bảo vệ website trước các cuộc tấn công và làm cho website luôn chuyên nghiệp trên các công cụ tìm kiếm là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến và luôn đảm bảo cho khách hàng. Chúng tôi bảo đảm sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho các website của doanh nghiệp cũng như mang lại sự hài lòng cho khách hàng về doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sử dụng chuyên môn của mình để quản trị tên miền và website của bạn một cách chuyên nghiệp. Các báo cáo thường nhật của chúng tôi giúp bạn dễ dàng kiểm tra kết quả công việc tương xứng với mức mà bạn đã trả cho chúng tôi.

Lợi ích của việc bảo trì website thường xuyên

thu hút khách truy cập mới Thu hút khách truy cập mới

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc quản lý website là cập nhật nội dung mới. Nó sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập mới đến trang web của bạn. Nội dung cũ, lỗi thời sẽ khiến mọi người nhanh chóng rời khỏi trang web. Khi cập nhật nội dung, bạn có thể chia sẻ nội dung đó với mạng xã hội và các nguồn khác.

tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm Tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm

Một yếu tố quan trọng khác của việc quản lý website là làm cho nó được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Thuật toán công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung mới và sẽ xếp hạng trang web của bạn cao hơn các trang web khác do thường xuyên có nội dung mới.

làm hài lòng khách hàng hiện tại Làm hài lòng khách hàng hiện tại

Một trang web với các yếu tố phù hợp sẽ làm hài lòng khách hàng hiện tại của bạn. Họ sẽ xem và chia sẻ nội dung mới của bạn nếu họ thích. Khi bạn thu hút được mọi người đánh dấu trang web của mình và thường xuyên xem trang, bạn đã xây dựng được một lượng khách truy cập trung thành.

Các gói dịch vụ quản lý website

dịch vụ quản lý web doanh nghiệp
quản lý web doanh nghiệp

Quản lý website doanh nghiệp

Ngăn ngừa các tổn thất do lỗi kỹ thuật hoặc các vấn đề bảo mật và tăng cường danh tiếng trên internet.
Quản lý web doanh nghiệp
quản lý web blog
quản lý website diễn đàn

Quản lý website forum, blog

Quản lý và chăm sóc A-Z từ nội dung đến hình thức trang blog, bảo vệ web và báo cáo hành vi của người truy cập.
Quản lý web blog
quản lý web thương mại điện tử
quản lý web bán hàng

Quản lý web bán hàng

Gia tăng sự hiện diện các sản phẩm trên internet, luôn cập nhật thông tin giữ sức hấp dẫn cho đối tượng mục tiêu, đáp ứng nhu cầu bán hàng hàng ngày trong suốt quá trình quản lý web.
Quản lý web bán hàng

Nhận báo cáo kiểm tra Web 360 ° MIỄN PHÍ

Kiểm tra tình trạng Trang web, Khả năng sử dụng, thứ hạng, Thống kê Khách truy cập, SEO ...

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn đang quan tâm đến các dịch vụ dưới đây của chúng tôi.

Vấn đáp dịch vụ quản lý website

Chúng tôi luôn ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn liên quan đến dịch vụ của chúng tôi ... đây là một số câu trả lời trước!

Bạn cần quản lý website của bạn để cập nhật và đảm bảo sự bảo mật của website. Các hoạt động bảo trì web là công việc chuyên môn nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và hỗ trợ các nỗ lực tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm - SEO của bạn.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm hiểu được các công nghệ web khác nhau. Đội ngũ chuyên môn này sẽ hỗ trợ bạn quản lý 1 hoặc nhiều trang web cùng lúc

Đối với các công ty khởi nghiệp hoặc tổ chức lớn thì website có những khác biệt. Chúng tôi đã thiết kế các gói bảo trì web tiết kiệm chi phí theo nhu cầu khác nhau

Bài viết mới nhất từ Blog

Top of Pge